Giới thiệu

    Công ty CP Tư vấn công nghệ và Xuất nhập khẩu Linkervn được thành lập ngày 23/11/2007. Đến nay, công ty đã hoạt động được gần 15 năm và được nhiều khách hàng biết đến với tư cách là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín trong các lĩnh vực tư vấn công nghệ  và cung cấp nguyên vật liệu hóa chất cho ngành nhựa, sơn, dệt nhuộm, mỹ phẩm, dược phẩm.

      Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, yếu tố chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả kinh tế của các giải pháp, sản phẩm mà công ty cung cấp. Hiệu quả kinh tế không chỉ của riêng công ty mà là hiệu quả kinh tế của các đối tác, khách hàng của chúng tôi. Trên cơ sở đó, chúng tôi định hướng phát triển các nguyên vật liệu, phụ gia nhằm đáp ứng tiêu chí chất lượng, mẫu mã và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, chuyên nghiệp và các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, VÀ CẠNH TRANH.

 

Đối tác